Back

Tiếng Anh Thiếu Niên (Secondary)

Phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ lên một tầm cao mới với khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trong học tập cũng như giao tiếp. Hình thành cho trẻ sự tự tin, khuyến khích trẻ thể hiện bản thân và sự tham gia chủ động. Tich hợp bộ kỹ năng thế kỷ 21 giúp trẻ thành công trong cuộc sống.

LITTLE PASSPORTS

Chương Trình Tiếng Anh Hội Nhập LITTE PASSPORTS là tấm vé thông hành giúp trẻ vững vàng trong hành trình chinh phục tiếng Anh - ngôn ngữ toàn cầu thế kỷ 21.

YOUTH AMBASSADORS

YOUTH AMBASSADORS là chương trình tiếng Anh hoàn toàn mới, kế thừa ưu điểm vượt trội của 2 chương trình LITTLE PASSPORTS và GLOBAL LEADERS, giúp trẻ phát huy tối đa năng lực Anh ngữ và Kỹ năng mềm thế kỷ 21.

GLOBAL LEADERS

Chương trình tiếng Anh toàn diện Global Leaders giúp trẻ phát triển khả năng Anh ngữ lên một tầm cao mới, phát triển kỹ năng mềm và kỹ năng lãnh đạo trong thời đại toàn cầu hóa.

Trẻ từ 11-14 tuổi.

Phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ lên một tầm cao mới với khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trong học tập cũng như giao tiếp. Hình thành cho trẻ sự tự tin, khuyến khích trẻ thể hiện bản thân và sự tham gia chủ động. Tích hợp bộ kỹ năng thế kỷ 21 giúp trẻ thành công trong cuộc sống.

Học tập chủ động với các chủ đề và hoạt động mà các em yêu thích. Phát triển kỹ năng mềm, nâng cao kiến thức xã hội và sẵn sàng để chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn với một nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Tại UK English, trẻ được tiếp cận với giáo trình từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới, giúp phát triển đối đa khả năng Anh ngữ của các con.

Phương Pháp Giảng Dạy Chủ Động

PHƯƠNG PHÁP STEAM PLUS

Giảng dạy thông qua thực hành, thí nghiệm, khoa học, công nghệ, toán học, kỹ thuật, hội họa,…

STORYTELLING

Giảng dạy thông qua hoạt động kể chuyện, hóa thân, tương tác,…

ĐÁNH GIÁ CHỦ ĐỘNG ASSESSMENT PLUS

Theo dõi sát sao tình hình học tập của học viên và thông báo đến phụ huynh.

Đăng Ký Học Thử Miễn Phí

Form Đăng Ký Học Thử Miễn Phí

Ngoại Khóa & Kỹ Năng Mềm Tích Hợp

Tại UK English, hoạt động ngoại khóa và phát triển kỹ năng mềm dựa trên các chuẩn mực công dân toàn cầu (Global Citizen)

Phát triển toàn diện thể chất và tinh thần bên cạnh khả năng ngôn ngữ xuất sắc.

Rèn luyện kỹ năng mềm thế kỷ 21: Tư duy, Lãnh đạo, Sáng tạo, Làm việc nhóm, Giao tiếp, Thuyết trình,….

Phát triển trí thông minh IQ và trí tuệ cảm xúc EQ.

Xây dựng nền tảng vững chắc, bệ phóng thành công dành cho nhà lãnh đạo tương lai.

Lộ Trình Đào Tạo Tiếng Anh Toàn Diện

Được biên soạn dựa trên giáo trình của các nhà xuất bản hàng đầu thế giới, UK English xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi. Trẻ sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại UK English có thể tham dự các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh, tự tin chuyển tiếp sang các trường quốc tế tại Việt Nam hoặc đi du học nước ngoài.

Khám phá UK English

Hoạt động & Cơ Sở Vật Chất

Môi trường học tập tại UK English luôn được thiết kế để mang đến trải nghiệm giáo dục tốt nhất cho trẻ. 

Phụ Huynh Nói Về UK English

chi-tram

Chị Trâm

Mẹ bé Ken

Cám ơn UK English đã mang đến môi trường học tập tiếng Anh bổ ích dành cho bé nhà mình. Cho con theo học 3 năm tại trung tâm, mình hoàn toàn hài lòng. Con phát âm chuẩn và có thể nói thành câu chứ không còn bập bẹ như trước nữa.

chi-trang

Chị Trang

Mẹ bé An

Học tại UK English, con mình tiến bộ từng ngày, bé tự tin nói tiếng Anh và giao tiếp với giáo viên nước ngoài hơn.

chi-mai-trang

Chị Mai Trang

Mẹ bé Jack

Mình rất yên tâm về chất lượng giáo viên tại UK English. Các thầy cô rất tận tâm và theo sát sự tiến bộ của bé nhà mình. Phương pháp giảng dạy của các thầy cô rất hấp dẫn khiến bé luôn cảm thấy hào hứng với tiếng Anh.