Back

Các Khóa Học Tại UK English

UK English mang đến nhiều khóa học tiếng Anh chất lượng dành cho học viên từ 3 đến 17 tuổi với chương trình được biên soạn dựa trên giáo trình từ các nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới, giúp học viên phát triển toàn diện khả năng Anh ngữ bên cạnh vun đắp kỹ năng mềm thế kỷ 21 trong suốt quá trình học tập tại trung tâm.

Khóa Học Nổi Bật

Tiếng Anh Mầm Non

Học mà chơi, chơi mà học. Chương trình Kindy giúp nâng cao trí tuệ, kích thích sự sáng tạo của trẻ. Các hoạt động trên lớp được thiết kế theo chuẩn quốc tế, giúp trẻ hình thành sự tự tin và có thể nói tốt tiếng Anh.
Xem ngay
UK Kids

Tiếng Anh Thiếu Nhi

Phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh cho trẻ với chương trình được xây dựng dựa trên nền tảng giáo dục tích hợp. Kích thích khả năng ngôn ngữ của trẻ thông qua các chủ đề và hoạt động hấp dẫn trên lớp học.
Xem Ngay
UK Teen

Tiếng Anh Thiếu Niên

Phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ lên một tầm cao mới với khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trong học tập cũng như giao tiếp. Hình thành cho trẻ sự tự tin, khuyến khích trẻ thể hiện bản thân và sự tham gia chủ động.
Xem Ngay
UK IELTS

Các khóa học IELTS

Chương trình đào tạo toàn diện, giúp học viên sử dụng thành thạo tiếng Anh chuẩn 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đào tạo chuyên sâu quát giúp học viên làm chủ khả năng ngôn ngữ theo nhu cầu.
Xem ngay

Ngoại Khóa & Kỹ Năng Mềm Tích Hợp

Tại UK English, hoạt động ngoại khóa và phát triển kỹ năng mềm dựa trên các chuẩn mực công dân toàn cầu (Global Citizen)

Phát triển toàn diện thể chất và tinh thần bên cạnh khả năng ngôn ngữ xuất sắc.

Rèn luyện kỹ năng mềm thế kỷ 21: Tư duy, Lãnh đạo, Sáng tạo, Làm việc nhóm, Giao tiếp, Thuyết trình,….

Phát triển trí thông minh IQ và trí tuệ cảm xúc EQ.

Xây dựng nền tảng vững chắc, bệ phóng thành công dành cho nhà lãnh đạo tương lai.

Lộ Trình Đào Tạo Tiếng Anh Toàn Diện

Được biên soạn dựa trên giáo trình của các nhà xuất bản hàng đầu thế giới, UK English xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi. Trẻ sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại UK English có thể tham dự các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh, tự tin chuyển tiếp sang các trường quốc tế tại Việt Nam hoặc đi du học nước ngoài.

Đăng Ký Học Thử Miễn Phí

Form Đăng Ký Học Thử Miễn Phí