Back

UK ENGLISH – TIÊN PHONG GIÁO DỤC KHAI PHÓNG

UK English là tâm huyết của đội ngũ sáng lập bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong ngành giáo dục với mong muốn mang đến một môi trường học tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế dành cho trẻ em Việt Nam.

Tại UK English, khả năng ngôn ngữ của học viên được phát triển một cách tự nhiên thông qua sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên đạt chuẩn. Bên cạnh đó, các em còn được trau dồi các kỹ năng mềm quan trọng của thế kỷ 21 như như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm,…giúp các em dễ dàng thành công hơn trên con đường sự nghiệp sau này. Phương pháp giảng dạy tại UK English là phương pháp độc quyền Inspire 4.0, kết hợp những phương pháp hiện đại như phương pháp STEAM, CLIL, Phonics, AFL,…giúp học viên cảm thấy hứng thú và chủ động hơn với việc học tiếng Anh.

Tại UK English, chúng tôi luôn tin tưởng vào một thế hệ trẻ em ưu việt, và giáo dục bền vững chính là nền tảng để vun đắp cho thế hệ ấy. Hãy đồng thành cùng chúng tôi,  trong sứ mệnh “Kiến tạo thế hệ công dân toàn cầu – Cùng trẻ em Việt Nam vươn tầm thế giới”.

Lý Do Chọn UK English

Môi trường Anh ngữ 100%

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

Giáo trình chuẩn quốc tế

Phương pháp giáo dục hiện đại

Phát triển kỹ năng mềm

Đăng Ký Học Thử Miễn Phí

Form Đăng Ký Học Thử Miễn Phí